Hiện nay Hoa quả nhập khẩu đang được các bà nội trợ quan tâm rất nhiều bởi sự tươi mát. lạ miệng. Nhưng điều đắn đo nhất  với người tiêu dùng là tìm mua ở đâu được hoa quả nhập khẩu chất lượng và uy tín.  Trong khi đó có nhiều của hàng mang mác hoa quả nhập khẩu Hải Phòng mọc nên như nấm sau mưa- Mà sản phẩm là hàng trung quốc hoặc đã bị ngâm hóa chất.

 KozoMart.vn – Trang thương mại điện tử chuyên cung cấp hoa quả nhập khẩu luôn tươi sạch đã khiến các chị em phụ nữ mê mẩn, hứa hẹn đây là một hệ thống cung cấp hoa quả nhập khẩu lớn nhất tại Hải Phòng- đúng với slogan ” Vì sức khỏe của bạn và gia đình”

Bán Giỏ hoa quả nhập khẩu Hải Phòng

Hoa quả nhập khẩu Hải Phòng– KozoMart nhập khẩu chính ngạch

Theo ông Lưu Quang Anh – Giám đốc công ty Hệ thống hoa quả sạch nhập khẩu KozoMart đã thông tin với báo trí, truyền thông: KozoMart đã trăn trở về việc mở những gian hàng hoa quả nhập khẩu từ cách đây 4 năm về trước. Mong muốn mang đến cho khách hàng, người tiêu dùng tại Việt Nam những sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng. đặc biệt mang đến sức khỏe tốt cho người sử dụng. Các sản phẩm được bán trên cửa hàng được nhập khẩu trực tiếp từ các nước phát triển trên thế giới như: Mỹ, Anh, pháp, Newzealand, Úc, Hàn Quốc, Canada, Nam Phi…Với quy trình nhập khẩu khép kín, Sản phẩm không được phép sử dụng tẩm ướp hóa chất độc hại.

Các sản phẩm đều có hồ sơ hải quan để chứng minh rõ nguồn gốc.  “cam kết đền tiền gấp 10 lần nếu phát hiện không phải hàng chuẩn” chính vì thế cácchị em  có thể hoàn toàn yên tâm.